The Rebel Princess (2021) – ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ (พากย์ไทย)

· อัพเดทเมื่อ · สร้างขึ้นเมื่อ
The Rebel Princess (2021) – ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ (พากย์ไทย)
8.3/2299 โหวต
Bookmark
จำนวนผู้ติดตามเรื่องนี้ 10 คน

The Rebel Princess (2021) – ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ (พากย์ไทย)

เรื่องราวของ องค์หญิงหวางซวน เป็นผู้หญิงที่ไม่น้อยไปกว่าชายใด เธอตั้งใจที่จะแต่งงานกับมกุฏราชกุมารีผู้เป็นที่รักในวัยเด็กของเธอ อีกไม่นานคู่นี้จะตกเป็นเหยื่อของคำทำนายที่ระบุว่า “การได้มาซึ่งเธอคือการได้โลก”
ราชวงศ์ได้เน่าเปื่อยถึงแก่น เห็นได้ชัดจากการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย โดยไม่สนใจสวัสดิภาพของประชาชน จักรพรรดิพระบิดาของ หวางซวน พบว่าตัวเองพัวพันกับเรื่องในศาล และกำลังดิ้นรนเพื่อรักษาอำนาจ ในการดำเนินกลยุทธ์ทางการเมือง เขากำหนดให้เจ้าหญิงจะแต่งงานกับเสี่ยวฉี ซึ่งมาจากภูมิหลังที่ต่ำต้อย แต่มีความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะนำความสงบสุขและความเจริญรุ่งเรืองมาสู่ประเทศชาติ พวกเขาช่วยกันสร้างพันธมิตรเพื่อกอบกู้บ้านเกิดของพวกเขา ในไม่ช้าทั้งสองจะตกหลุมรัก เพราะเจ้าหญิงรู้สึกซาบซึ้งใจและได้รับแรงบันดาลใจจากภารกิจอันสูงส่งของสามีของเธอเพื่อสร้างชีวิตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน
แต่ชีวิตของพวกเขาจะห่างไกลจากเรื่องง่าย ในคืนแต่งงานของพวกเขา เสี่ยวฉีถูกบังคับให้ออกจากเมืองหลวง หวางซวนรู้สึกละอายและท้อแท้และถูกลักพาตัวโดยองค์ชายเหอหลาน ผู้ซึ่งกำลังตรากฎหมายเพื่อแก้แค้นเสี่ยวฉี โชคดีที่วิกฤตกลายเป็นพรที่ปลอมตัวมาสำหรับคู่รัก อย่างไรก็ตาม พวกเขาถูกห้อมล้อมด้วยกองกำลังที่คุกคามทำลายพวกเขาและอุดมคติของพวกเขา เผ่า Wang และ Xie กำลังแย่งชิงอำนาจ จักรพรรดินี Dowager วางแผนที่จะแยกพวกเขาออกจากกัน กองทัพได้กระทำการทรยศหักหลัง และกลุ่ม Helan ได้ยกธงขึ้นในการกบฏ หวางซวนเป็นผู้นำกองทัพเพื่อปกป้องฐานที่มั่นสุดท้าย ด้วยความหวังว่าเสี่ยวฉีจะมาทันเวลาด้วยกำลังเสริม เธอจะปกป้องสามีของเธออย่างกล้าหาญขณะส่งเขาไปยังที่ปลอดภัย

แหล่งที่มา : The Rebel Princess (2021) – ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ 

ดูซีรีย์ The Rebel Princess (2021) – ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ (พากย์ไทย) ซีรีย์ออนไลน์ ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน Series ฝรั่ง ซีรีย์สนุกๆ ซีรี่ย์ซับไทย ซีรี่ย์พากย์ไทย Series-indy.com

The Rebel Princess (2021) – ซ่างหยาง ลำนำหงส์ลิขิตบัลลังก์ (พากย์ไทย) ตอนที่ 1 - 68

ความเห็น

ติดตาม
แจ้งเตือนของ
guest
0 ความคิดเห็น
Inline Feedbacks
View all comments